〽️〽️____ #LỘC_VỪNG ____〽️〽️〽️
✴✴✴#CTY_DỊCH_VỤ_DU_LỊCH✴✴✴
❤ Thuê xe xe tự lái #THỊ_XÃ_NGÃ_NĂM
#Ace có nhu cầu liên hệ chúng e
☎️0️⃣9️⃣6️⃣1️⃣0️⃣5️⃣1️⃣6️⃣0️⃣4️⃣GĐ #Mr_Diển
📞0️⃣9️⃣6️⃣7️⃣9️⃣2️⃣2️⃣6️⃣4️⃣8️⃣ #Đăng_Ú
0️⃣9️⃣6️⃣6️⃣4️⃣0️⃣3️⃣8️⃣7️⃣7️⃣ #Hiệp_Khá_Bảnh
📲0️⃣9️⃣6️⃣2️⃣9️⃣0️⃣8️⃣4️⃣4️⃣6️⃣ #Ngoan ĐH
〽️〽️〽️____ #LỘC_VỪNG ____〽️〽️〽️
✳#HÂN_HẠNH_PHỤC_VỤ_QUÝ_KHÁCH✳
Dịch vụ cho thuê xe tự lái – Thuê xe Ôtô chuyên nghiệp tại Thị Xã Ngã Năm – Tỉnh Sóc Trăng
Chuyên cho thuê xe giá rẻ; Gọi ngay:0961.051.604 thuê xe tự lái tại TX Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng, thuê xe Ôtô chuyên nghiệp, thuê xe du lịch một trong những dịch vụ du lịch Gọi xe Lộc Vừng giá Cực Sốc đang cung cấp tại Thị Xã Ngã Năm với các dịch vụ như: thuê xe 4 chỗ , thuê xe 7 chỗ giá rẻ, thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ và cho thuê xe du lịch 45 chỗ.
Ngày nay nhu cầu đi lại là cần thiết với mỗi người . Để đáp ứng nhu cầu đi lại hay đi du lịch chúng tôi cho thuê các loại xe tại các tỉnh TP lớn . Với mục đích Cho Thuê xe giá rẻ tại Thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng . Chúng tôi bảo đảm chất lượng xe và tài xế tốt nhất phục vụ quý khách .Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất tại Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc Chúng tôi như: Chivrolet, Toyota Vios 4 chỗ 2020, Xe Hyundai Accent 2020 4 chỗ ngồi, Xe Mitsubishi Xpender 2020, Xe du lịch Hyundai 16,45 chỗ ngồi, Xe du lịch Mercedes 16 chỗ ngồi phù hợp với việc Cho Thuê xe giá rẻ tại các tỉnh thành trên cả nước… Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.
Các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi:
– Xe 4 chỗ và tài 900k/ngày làm việc.
– Xe 7 chỗ và tài 1.000k/ngày làm việc.
– Xe 16 chỗ và tài 1.500k/ngày làm việc.
– Xe hoa 5h 1.000k/đám
– Xe du lịch, xe công tác,xe gia đình..
Và nhiều loại xe khác như : xe 29 chỗ Samco, couty. xe 45 chỗ ghế và giường…
Bạn đang tham gia khóa học lái xe ô tô nhưng kỹ năng lái xe ô tô vẫn còn yếu, chưa tự tin trong các bài thi sát hạch, vậy hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ tại Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc của chúng tôi để thuê xe tập lái nhằm nâng cao tay nghề của mình nhé. Không phải ai khi lái xe ô tô cũng tự tin với khả năng cầm lái của mình, ngay cả những người dù đã có bằng lái xe ô tô nhưng khi lái xe lại rất yếu, lái không vững, mất tự tin, thậm chí bằng lái xe chỉ như để “trưng” chứ không dám lái xe ra đường.
► Bảng giá cho thuê xe tập lái giá rẻ.
Xe 4 chỗ đời 2020 : 200k/h.
Xe 7 chỗ Xpender 2020 : 230k/h.
Xe 16 chỗ Mercedes Benz 2020 : 250k/h.
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá thuê xe tổng hợp phục vụ cho du lịch thuê xe Ô tô của từng tuyến đường . Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết.
Mục tiêu của Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc chúng tôi:
– Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch.
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.
– Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.
– Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.
– Cam kết của Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Gọi xe Lộc Vừng sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.
– Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trinh đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
– Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất. Vì tài xế của Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.
GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
– Nhiều sự lựa chọn, với hàng trăm chiếc xe niêm yết đa dạng về chủng loại, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển, đi lại.
– Đầy đủ thông tin minh bạch giúp Khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng ngay lập tức.
– Cơ hội tìm được những chuyến xe khuyễn mãi với giá rất ưu đãi .
– Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: Điện thoại, fax, internet, e-mail, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của Gọi xe Lộc Vừng Giá Cực Sốc sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách hàng.
– 100% xe giao dịch được mua bảo hiểm đầy đủ, giúp bảo vệ khách hàng trong các trường hợp không mong muốn.
– Giao dịch tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.
– Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng .
– Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách phù hợp với nghành dịch vụ hứa hẹn những chuyến đi dễ chịu và là một phần quan trọng cho một chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách.
– Với những hợp đồng xe tháng đưa đón chuyên gia đi làm việc tại Việt nam chúng tôi tự hào là nhà cung cấp xe hàng đầu Việt nam với tiêu chi ” Xe đời mới ,Tài xế chuyên nghiệp, tiếng anh giao tiếp”
– Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar